Học cách làm bánh kem dâu tây cực hấp dẫn

cách làm bánh kem dâu tây cục hấp dẫncách làm bánh kem dâu tây cục hấp dẫn
Serves 5 Người
Equipment
Lò vi sóng
Bát tô hoặc thố
khuôn bánh tròn
Nồi nhỏ
Prep time
15m
Cook Time
30m

Cách làm bánh kem dâu tây cực hấp dẫn được khá nhiều người học làm bánh kem tìm kiếm để có công thức tốt nhất, ngon nhất bởi hương vị đậm đà tươi mát từ dâu tây ngày càng được ưa chuộng

Với chứa lượng lớn vitamin tốt cho sức khỏe và làm đẹp, dâu tây không chỉ dùng để ăn tươi, pha chế nước ép, sinh tố mà còn được sử dụng nhiều trong làm bánh bởi vị chua ngọt từ dâu tây khi phối hợp với các loại bánh ngọt vô cùng xứng đôi.

Và hôm nay, học làm bánh kem sẽ giới thiệu đến bạn một công thức của sự kết hợp này, công thức làm bánh kem dâu tây cực ngon. Cùng thực hiện ngay nào!

Với cách làm bánh kem như bên dưới là bạn đã có thể chính tay làm ra một chiếc bánh kem dâu tây cực ngon để thưởng thức hoặc làm quà tặng ý nghĩa dành cho bạn bè, người thân nhân một ngày đặc biệt rồi nhé!


Ingredients

 • 500 Grams
  Dâu tây
 • 150 Grams
  Kem phô mát
 • 150 Grams
  Kem tươi whipping
 • 150 Grams
  Đường
 • 100 Millilitres
  Sữa tươi không đường
 • Bột gelatin
 • chocolate đen và trắng
 • 1
  Bánh gato làm sẵn

Instructions

 1. Cách làm bánh kem dâu tây:
  - Đầu tiên, bạn chọn vài quả dâu tây đẹp để riêng, còn số dâu tây còn lại bạn rửa sạch, cắt nhỏ cho vào bát trộn chung với đường để 1 giờ đồng hồ.

  Ngâm dâu tây với đường để làm bánh kem
 2. - Sau đó, bạn cho dâu tây đã ướp đường vào lò vi sóng quay khoảng 5 phút thấy có nước dâu tây thì chắt nước dâu này để riêng rồi cho vào lò vi sóng quay khoảng 10 đến 20 phút nữa. Làm mềm kem phô mát và đánh bông lên.

 3. - Sữa tươi nấu cho ấm lên rồi trộn chung với gelatin, sau đó bạn cho hỗn hợp này vào kem whipping rồi đánh bông.

 4. - Tiếp đến, bạn cho kem phô mát đã đánh bông, hỗn hợp kem tươi whipping vào bát dâu tây đã quay rồi trộn đều.

 5. - Sau đó, bạn cho miếng bánh gato đã chuẩn bị sẵn vào khuôn, cho hỗn hợp kem tươi lên trên láng phẳng, để vào tủ lạnh khoảng 4 giờ.

 6. - Để làm lớp thạch dâu tây bên trên, bạn trộn đều bột gelatin vào nước dâu đã chắt ra lúc nãy rồi nấu sôi hỗn hợp này lên. Chờ đến khi lớp kem trên bánh đã đông lại, bạn lấy bánh ra, cho hỗn hợp nước dâu này lên trên rồi để lại vào tủ lạnh chờ đông.

 7. - Để trang trí cho chiếc bánh kem dâu tây thêm hấp dẫn, bạn cắt lát mỏng những quả dâu tây lúc nãy rồi xếp lên mặt bánh nữa là xong, cách trang trí này rất đơn giản nhưng sẽ góp phần không nhỏ để chiếc bánh kem dâu tây thêm phần bắt mắt.

Nutrition: 50000

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Học cách làm bánh kem dâu tây cực hấp dẫn”