Khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật chuyên nghiệp

Với khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật chuyên nghiệp sẽ giúp bản thỏa ước mơ tự tay làm bánh kem tặng người thân, gia đình trong các ngày lễ trọng đại như sinh nhật, đám cưới, giáng sinh, valentine…hay lớn hơn là có một tiệm bánh kem kinh doanh hiệu quả và trở thành một thợ làm bánh kem thực thụ.

Khóa học làm bánh kem
Khóa học làm bánh kem

Làm bánh kem là một trái nghiệm thú vị

Bạn sẽ không thể cảm nhận niềm vui, sự hào hứng hay những cảm xúc rất đặc biệt khi tự tay làm bánh sinh nhật nếu bạn chưa từng thử. Bẹn sẽ vụng về, bỡ ngỡ khi lần đầu tiên trộn bột, đánh bông lòng trắng trứng, cho hỗn hợp vào khuôn và ngóng từng phút tới khi bánh chín, nở bông. Nhưng chắc chắn rằng mẻ bánh thành công thơm phức vừa ra lò thực sự sẽ khiến bạn xua tan mọi mỏi mệt và bỏ lại sau những rắc rối.

Đặc biệt, làm bánh tại nhà bạn có thể sáng tạo nên chiếc bánh với thương hiệu “made by me” vô cùng độc đáo. Bạn rắc thêm những hạt cốm nhỏ sắc màu hay phủ lớp chocolate bóng mịn nổi bật. Có thể chiếc bánh của bạn không đẹp lắm, bông hoa bắt chưa thật rõ vân, lớp kem phủ chưa thật mịn, những dòng chữ viết còn nghuêch ngoạc nhưng có một điều chắc chắn, với người nhận quà đó thì đó chính là chiếc bánh ngon nhất, đẹp nhất và đáng yêu nhất.

Những lí do để bạn nên tự làm những chiếc bánh sinh nhật thì nhiều vô kể, chẳng gì thực tế và ý nghĩa hơn khi chính bạn trải nghiệm và có những cảm nhận của riêng mình!

Nhưng làm bánh sinh nhật đơn giản như thế nào và thực hiện ra sao? Dù bạn là người chưa bao giờ cầm máy đánh trứng, chưa bao giờ biết đánh kem, bạn vẫn có thể tự tay làm ra những chiếc bánh gato sinh nhật thơm ngon và đẹp mắt nhờ các khóa học làm bánh kem hỗ trợ đầy đủ nguyên liệu, dụng cụ và có hướng dẫn chi tiết từng bước cho bạn thực hành.

Khóa học làm bánh kem giúp bạn trải nghiệm công việc của thợ làm bánh gato chuyên nghiệp

Không khí trong lớp học làm bánh kem
Không khí trong lớp học làm bánh kem

Đến với khóa học làm bánh kem. Bạn sẽ được trải nghiệm từng công đoạn của một người thợ làm bánh, thực hành các bước làm bánh sinh nhật mà trước đây bạn đã mày mò từ những blog của các chuyên gia ẩm thực hay xem cả tỷ lần trên youtube.

Chỉ với một khóa học làm bánh từ 1 – 3 tháng, bạn sẽ là người làm ra những chiếc bánh bánh gato, bánh sinh nhật bằng nồi cơm điện, mousse và biến thể của bánh kem có sự hòa quyện ngọt ngào của kem tươi, vị béo ngậy của bơ hay phô mai, một món quà lý tưởng cho các bữa tiệc sinh nhật. Hơn thế nữa, trong khóa học làm bánh kem bạn được hướng dẫn và thực hành tỉ mỉ từng bước để có một chiếc bánh xinh xắn, trang trí theo ý muốn với kem tươi, chocolate, trang trí bánh gato sinh nhật đẹp với chocolate miếng. trang trí bánh gato vẽ hình cung hoàng đạo hoặc là tự tay vẽ hình yêu thích, viết chữ chocolate yêu thương. Chiếc bánh gato sinh nhật sẽ được biến hóa muôn kiểu dưới bàn tay nghệ thuật của chính bạn đó!

Thật hấp dẫn phải không nào? Học ngay các lớp học làm bánh kem ở Tp. HCM hay Đà Nẵng và khu vực Tây Nguyên để thỏa sức sáng tạo học làm bánh kem, bánh sinh nhật bạn nhé!

One thought on “Khóa học làm bánh kem, bánh sinh nhật chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *